Cốt vợt bóng bàn Vũng Tàu – Tiến Linh Sport

Top 10 cốt vợt bóng bàn tốt nhất - Zhang Jike Super ZLC Blade - Tien Linh Sport Vung Tau
5/5 - (5 bình chọn)

Cốt vợt bóng bàn Vũng Tàu

TLS | Nếu bạn đang không biết nên lựa bộ vợt như thế nào và mua ở đâu thì Tiến Linh Sport sẽ là nơi cung cấp và phân phối sỉ lẻ dụng cụ bóng bàn đi kèm chính sách bảo hành mà bạn sẽ an tâm khi mua và tìm được cho mình một “chiến hữu” ưng ý.

Cốt vợt Butterfly Banner -Tiến Linh Sport

Shop bán cốt vợt bóng bàn Vũng Tàu

Cửa hàng bóng bàn Tiến Linh Sport Trương Công Định Vũng Tàu

Với tiêu chí hoạt động vì sự tiện lợi và lợi ích của người dùng, TIENLINHSPORT.COM vẫn không ngừng hoàn thiện những dịch vụ của mình. Và chúng tôi cũng sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi, ý kiến đóng góp cũng như mong muốn giúp đỡ của quý khách hàng tại các kênh sau:

 • Đ/c Shop: số 691 Trương Công Định Phường 7, Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu (chỉ đường)
 • Hotline CSKH 0364149292 (Zalo/ EMS)
 • Tư vấn Kỹ thuật 0913495322 (Zalo/ EMS)
 • Email: cskh@tienlinhsport.com | tienlinhsportvt@gmail.com

Top 10 cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay (tham khảo)

Cùng chúng tôi khám phá những cây Cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay dựa trên đánh giá tích cực của người chơi và mức độ phổ biến của sản phẩm trên cộng đồng người chơi bóng bàn tại Việt Nam và thế giới.

Top 10 cốt vợt bóng bàn

Cốt vợt Viscaria ALC Butterfly (Tay cầm FL và ST)

Cốt vợt bóng bàn Butterfly Viscaria dán sẵn từ lâu đã được coi là một trong những loại cốt vợt bóng bàn tốt nhất mọi thời đại. Và nó thậm chí còn nổi tiếng hơn sau khi nhà vô địch Thế giới Bóng bàn Zhang Jike bắt đầu sử dụng nó trong Giải vô địch Olympic London 2012.

Một chất lượng quan trọng của Butterfly Viscaria Blade là tính chất ổn định và cảm giác tuyệt vời khi chơi.

Top 10 cốt vợt bóng bàn tốt nhất - Butterfly Viscaria ALC - Tien Linh Sport Vung Tau

Cốt vợt này là loại máy quay tròn và có điểm ngọt lớn và sắc nét giúp tạo ra nhiều năng lượng hơn và kiểm soát độ nhất quán. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều giờ đào tạo nhất quán, đây có thể là sự phù hợp hoàn hảo dành cho bạn. Cốt vợt Butterfly Viscaria đã liên tục được xếp hạng trong số những cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay về chất lượng.

Thành phần và độ dày giống như của Butterfly Timo Boll ALC Blade. Tuy nhiên, cánh vợt và tay cầm của Viscaria dày hơn Timo Boll ALC, tạo thêm cảm giác phản hồi và cảm giác mềm hơn một chút. Tính năng này sẽ trở thành một tính năng chuyên nghiệp cho những ai thích tính toán các bước di chuyển của mình bằng cách cảm nhận chuyển động của quả bóng.

 • Ưu điểm: Ổn định và nhất quán trong quá trình chơi, ALC chất lượng cao
 • Nhược điểm: Giá cao

Xem thêm bài viết Chỉnh sửa cái này tại Wikidata


Cốt vợt Timo Boll ALC Butterfly (Tay cầm FL, AN và ST)

Cốt vợt Butterfly Timo Boll ALC đứng trong số những sản phẩm mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, nhờ vào sự chứng thực của vận động viên bóng bàn huyền thoại Timo Boll.

Cốt vợt nổi tiếng với khả năng cân bằng hoàn hảo cả về tốc độ và khả năng điều khiển. Theo các trang web đánh giá môn bóng bàn, Butterfly Timo Boll ALC được khoảng 8,9 và 8,6 trong hai chỉ số này.

Top 10 cốt vợt bóng bàn tốt nhất - Butterfly Timo Boll ALC - Tien Linh Sport Vung Tau

Với điểm số cao như vậy về cả tiêu chí tốc độ và điều khiển, cốt vợt này chứng tỏ thiết kế và sản xuất chất lượng cao cũng như sự cân bằng về tốc độ và khả năng điều khiển. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng cốt vợt cho cả phong cách chơi tấn công và phòng thủ mà không hạn chế việc luyện tập của bạn. Cho dù bạn đang đẩy ngắn hay phản công, sản phẩm đều mang lại sức mạnh như nhau.

Hơn nữa, tay cầm của cốt vợt này có chất lượng tuyệt vời. Được thiết kế theo kiểu lắc tay kiểu Anatomic, Flared và Straight, tay cầm cho phép bạn có thể ứng biến rộng rãi trong khi chơi. Thêm vào đó, các cọc arylate-carbon của tay cầm mềm hơn carbon truyền thống, giúp thời gian tồn tại lâu hơn và mang lại cho người chơi sự thoải mái hơn trong quá trình chơi.Tuy nhiên, một nhược điểm của sản phẩm là sự thiếu nhất quán trong sản xuất. Đôi khi, cốt vợt có thể bị nứt hoặc công ty mất quá nhiều thời gian để bổ sung.

 • Ưu điểm: Cân bằng tốt; Có thể được sử dụng bởi những người chơi khác nhau; Tay cầm tuyệt vời
 • Nhược điểm: Không được xác nhận bởi các chuyên gia.

Chỉnh sửa cái này tại Wikidata Xem thêm combo Timo Boll ZLC + 2 mặt Dignics 09c

Cốt vợt Butterfly Petr Korbel Blade (FL và ST Handle)

Butterfly Petr Korbel Blade là một món đồ kinh điển trong giới bóng bàn bởi thiết kế đẹp mắt và phù hợp với nhiều người. Cốt vợt nói chung là mềm, thoải mái và rất dễ sử dụng. Theo Revspin, đánh giá tổng thể về tốc độ và khả năng kiểm soát của lưỡi kiếm này lần lượt là 8,3 và 8,6. Những con số này có nghĩa là Butterfly Petr Korbel Blade là một lựa chọn tốt cho bất kỳ người chơi tấn công và phòng thủ, chuyên nghiệp cũng như người mới bắt đầu.

Top 10 cốt vợt bóng bàn tốt nhất - Butterfly Petr Korbel Blade - Tien Linh Sport Vung Tau

Hơn nữa, vì gỗ Petr Korbel là một trong mười nhà sản xuất gỗ hàng đầu, nên sức mạnh của cốt vợt này là đáng kinh ngạc. Trong những năm qua, Butterfly Petr Korbel Blade đã được chứng minh là cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay. Một thiết bị biểu diễn đáng tin cậy và nhất quán trên tất cả các phạm vi trên bàn, đặc biệt là đối với các cú đánh xoáy và cường độ cao.

 • Ưu điểm: Thiết kế đẹp, dễ sử dụng; Sự cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ và khả năng kiểm soát; Làm từ gỗ chất lượng cao.
 • Nhược điểm: Có thể nhẹ nhàng hơn và chậm hơn một chút đối với một số người chơi tấn công dữ dội

Cốt vợt Yasaka MaLin Extra Offensive (tay cầm kiểu AN)

Cốt vợt YASAKA Ma Lin Extra Offensive đúng như tên gọi của nó – phù hợp với những người chơi tấn công. So với các loại cốt vợt Butterfly ở trên, cốt vợt YASAKA không đảm bảo cân bằng giữa tốc độ và khả năng điều khiển. Sự mất cân bằng này thể hiện qua chỉ số đánh bóng bàn của sản phẩm này (89 cho tốc độ và chỉ 67 cho khả năng kiểm soát) và số cọc cao (5 cọc).

Top 10 cốt vợt bóng bàn tốt nhất - Yasaka Ma Lin Extra Offensive - Tien Linh Sport Vung Tau

Mặc dù tuyệt vời cho những người chơi tấn công, nhưng chất lượng này có thể không phải là lựa chọn phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc người chơi phòng thủ. Sản phẩm cũng có mức giá hợp lý so với các loại cốt vợt tấn công khác hiện có trên thị trường. Và với công ty phân phối ở Bắc Mỹ, việc vận chuyển tương đối tiết kiệm và thuận tiện hơn.

 • Ưu điểm: Tuyệt vời cho các cuộc tấn công tấn công; Một tay cầm chắc và cứng giúp tăng thêm sức mạnh trong các cuộc tấn công.
 • Nhược điểm: Đánh giá thấp về kiểm soát

Cốt vợt Primorac Carbon Blade Tamca 5000 (tay cầm FL và ST)

Cốt vợt bóng bàn Primorac Carbon Tamca 5000 từ lâu đã trở thành best-seller của công ty Butterfly, và là món đồ yêu thích của nhiều người chơi bóng bàn. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Cốt vợt Primorac Carbon có điểm kiểm soát tương đối tốt (khoảng 7,4), mặc dù điểm tốc độ cực cao (9,3). Cốt vợt nhanh nhất của Butterfly này đặc biệt tuyệt vời cho các cuộc tấn công tổng lực vì nó cho phép sức mạnh và tốc độ vượt trội hơn bất kỳ loại nào khác. Mức độ kiểm soát thích hợp trong trường hợp phòng thủ.

Top 10 cốt vợt bóng bàn tốt nhất - Primorac Carbon Blade - Tien Linh Sport Vung Tau

Đối với mục đích tấn công, cốt vợt sử dụng hai cọc sợi Carbon TAMCA để tăng cường phần đế và mang lại cho người chơi độ cứng giúp tăng cường các cú đánh của họ. Để phòng thủ, gỗ Cypress giúp cung cấp cho người chơi khả năng kiểm soát và trung hòa cường độ sợi carbon của đế. Với hai phẩm chất này, người chơi có thể chắc chắn đây là loại cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay dựa vào những cây vợt của mình để có một trận đấu thành công.

 • Ưu điểm: Cân bằng tốt giữa tốc độ và theo đó là  khả năng kiểm soát tốt; Cốt vợt linh hoạt nhất từ ​​Butterfly; Tốt cho các cuộc tấn công tổng lực.
 • Nhược điểm: Không được xác nhận bởi các chuyên gia.

Cốt vợt Zhang Jike Super ZLC Blade (FL, AN và ST)

Cốt vợt butterfly Zhang Jike Super ZLC là một trong những loại cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay hiếm hoi trên thị trường, với chỉ số tốc độ và khả năng kiểm soát trên 9. Những con số đáng kinh ngạc này có nghĩa là Zhang Jike Super ZLC Blade là một cốt vợt hoàn hảo cho bất kỳ ai, bất kể phong cách chơi nào. Cốt vợt là sự kết hợp hoàn hảo giữa tấn công và phòng thủ. Để phòng thủ, mô hình đầu tiên của dòng Super ZL Carbon này tạo ra phản ứng vượt trội hơn so với các loại vợt carbon điển hình.

Top 10 cốt vợt bóng bàn tốt nhất - Zhang Jike Super ZLC Blade - Tien Linh Sport Vung Tau

Đối với các cuộc tấn công tấn công, lớp carbon này cho phép bạn đánh với sức mạnh đáng kinh ngạc trong khi duy trì một bức tường phòng thủ vững chắc cùng một lúc. Nếu một cầu thủ chuyên nghiệp chơi tấn công xuất sắc cạnh tranh với một cầu thủ phòng ngự dày dặn kinh nghiệm và cả hai đều sử dụng cốt vợt này, không thể nói ai sẽ thắng. Với phản lực 12,3 và độ rung 11,1, cốt vợt sẽ đảm bảo bóng rời khỏi bề mặt của nó nhanh nhất có thể trong khi vẫn duy trì được sự kiểm soát.

 • Ưu điểm: Thiết kế hoàn hảo cho cả phong cách chơi tấn công và phòng thủ; Vật liệu cao cấp; Được công nhận bởi các chuyên gia; Phản ứng tốt hơn cốt vợt bóng bàn thông thường
 • Nhược điểm: Giá cao

Cốt vợt Fan Zhendong CNF (tay cầm FL và ST)

Cốt vợt bóng bàn Fan Zhendong CNF trang bị 5 lớp gỗ + 2 lớp sợi Cellulose Nano Fiber công ghệ Nano mới, tốc độ chạm bóng đầy uy lực, thời gian lưu bóng lâu giúp người chơi có thể thực hiện những kỹ tấn công nhanh, mạnh và độ xoáy cao..

Tổng thể thiết kế các dòng cốt vợt Fan Zhendong của hãng Butterfly được lấy cảm hứng từ lối chơi thiên về tấn công nhanh, với các họa tiết đường thẳng trên thân cán vợt thể hiện cho tinh thần thi đấu của VĐV Fan Zhendong luôn đặt mục tiêu tiến về phía trước, cốt vợt được xếp hạng trong số những cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay về chất lượng

 • Ưu điểm: đàn hồi tốt, dễ sử dụng, tốc độ và độ ổn định cao mang lại sự cân bằng tuyệt vời giữa lối chơi tấn công và phòng thủ
 • Nhược điểm: Giá cao

Cốt vợt JOOLA Rossi Emotion

Chúng ta phải thừa nhận rằng nhiều người chưa dùng thử cốt vợt JOOLA Rossi Emotion. Nhưng JOOLA nổi tiếng với việc tạo ra những cốt vợt có chất lượng tuyệt vời và phản hồi trực tuyến về Rossi Emotion mới rất tích cực.

Top 10 cốt vợt bóng bàn tốt nhất - JOOLA Rossi Emotion - Tien Linh Sport Vung Tau

Vì vậy, tại sao chúng tôi lại đề xuất JOOLA Rossi Emotion nằm trong danh sách cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay. Đó chính là bởi vì nó là sự thay thế cho cốt vợt JOOLA Fever đã ngừng sản xuất mà blogger bóng bàn Tom Ladziak đã từng sử dụng.  JOOLA Rossi Emotion là một cốt vợt carbon 5 + 2, nhưng nó không nhanh đến mức điên cuồng. Chắc chắn, bạn có thể tạo các giật vồng mạnh mẽ với nó, nhưng nó cũng rất tốt trong việc ngăn chặn và kiểm soát các cuộc tấn công.

Nếu bạn đang muốn chuyển từ một cốt vợt bằng gỗ sang một cốt vợt carbon, thì đây có lẽ là một lựa chọn tốt để sử dụng. Giá cả cũng khá hợp lý khi so sánh với các cốt vợt Butterfly carbon phổ biến.

 • Ưu điểm: Cốt vợt carbon đầu tiên hoàn hảo của bạn; Không quá đắt khi so sánh với các loại lưỡi tương tự
 • Nhược điểm: Không được xác nhận bởi các chuyên gia.

Cốt vợt Nittaku Resoud

Nếu bạn đang tìm loại cốt vợt bóng bàn Nhật Bản thì đây là kết quả dành cho bạn. Ông Nakata đã cố gắng tạo ra cốt vợt Nittaku Resoud vào những năm 1990. Nhóm của ông đã áp dụng công nghệ sản xuất nhạc cụ có dây để phát triển cốt vợt độc đáo này. Tuy nhiên, anh đã không thể biến ước mơ của mình thành hiện thực. 10 năm sau, ông Junichi Matsui đã cố gắng tái tạo lại cốt vợt này. Sau nhiều lần sai sót, thử nghiệm và hàng giờ thử nghiệm với những người chơi hàng đầu Nhật Bản, anh ấy đã tạo ra Nittaku Resoud.

Top 10 cốt vợt bóng bàn tốt nhất - Nittaku Resoud - Tien Linh Sport Vung Tau

Tên Resoud bắt nguồn từ tên của khu rừng để lấy gỗ để sản xuất cốt vợt. Đó là lý do tại sao tên khác của cốt vợt này là “Violin blade”. Gỗ vân sam từ rừng Resoud là loại gỗ tốt nhất thế giới.loại gỗ này đủ chất lượng cao để làm đàn vĩ cầm Stradivarius, nhạc cụ cao cấp nhất thế giới. Nittaku Resoud có thể tăng độ chính xác và nhất quán của các các cú đánh.

Đó là điều tốt nhất về cốt vợt bóng bàn Nhật mà người chơi có thể trải nghiệm. Nếu bạn ghép nó với hai tấm mặt vợt Butterfly Tenergy 05, bạn sẽ có một cây vợt bóng bàn đắt nhất từ ​​trước đến nay. Tấm cao su Butterfly Tenergy 05 đóng gói một lượng điện năng khổng lồ và tạo ra một vòng xoáy đáng kinh ngạc. Bạn có thể thực hiện mọi cú đánh như chặn, đánh giật và đẩy. Thương hiệu Butterfly đã sử dụng công nghệ Spring Sponge để sản xuất các tấm có thời gian tồn tại lâu hơn các tấm khác.

Người chơi có thể có những vòng xoáy khủng khiếp và những cú đánh bùng nổ với một sản phẩm. Đây có thể được xem là siêu phẩm cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay.

 • Ưu điểm: Làm từ gỗ cao cấp và thiết kế độc đáo; Có cường độ và tạo ra tốc độ xoáy cực mạnh
 • Nhược điểm: Giá cao

Cốt vợt STIGA Infinity VPS

Mặc dù không cao cấp như Zhang Jike ZLC Blade, nhưng STIGA Infinity VPS V nhìn chung là một khoản đầu tư tốt, và là cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay. Với số điểm lần lượt là 8,6 và 8,9 về tốc độ và khả năng kiểm soát, cốt vợt là một sản phẩm cân bằng và phù hợp với nhiều đối tượng.

Top 10 cốt vợt bóng bàn tốt nhất - STIGA Infinity VPS - Tien Linh Sport Vung Tau

Cốt vợt STIGA cũng được chế tạo để phù hợp với các trò chơi hiện đại ngày nay, với khả năng thực hiện cả những cú đánh liên tiếp mạnh mẽ và những cú đánh xoáy mạnh như nhau. Tuy nhiên, phần khó tin là giá của cốt vợt bóng bàn này. Với 75 đô la có thể không được xem là cot vot bong ban dat nhat hien nay. Bạn có thể có được một sản phẩm chất lượng cao gần như tương đương với Premium ZJ ZLC Blade.

 • Ưu điểm: Cân bằng tốt tốc độ cùng với khả năng kiểm soát hoàn hảo; Giá cả hợp lý
 • Nhược điểm: Không được xác nhận bởi các chuyên gia.

Cốt vợt STIGA Clipper CR WRB Champ

Nằm trong danh sách các loại cốt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay của chúng tôi có sự hiện diện của cốt vợt STIGA Clipper CR WRB Champ. Cốt vợt có cấu tạo dày hơn một chút, sử dụng 7 lớp vật liệu để đạt được thiết kế nặng nề.

Top 10 cốt vợt bóng bàn tốt nhất - STIGA Clipper CR WRB Champ - Tien Linh Sport Vung Tau

Mặc dù hơi dày hơn một chút, nó được thiết kế để trở thành một loại cốt vợt cho lối tấn công. Nó đạt được điều này nhờ vào chất liệu linh hoạt tạo độ nảy đáng kể cho một quả bóng đang chơi. Về chi phí, nó cũng không quá tệ vì nó hoạt động tốt như một cốt vợt chuyên nghiệp. Cũng cần nhắc lại rằng STIGA có khá nhiều mặt mút bóng bàn để bạn lựa chọn, vì vậy bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các kết cấu khác nhau để tìm ra kiểu phù hợp cho mình.


Các loại gỗ cốt vợt bóng bàn phổ biến hiện nay

Cốt vợt gỗ Hinoki

Loại gỗ này rất phổ biến và có giá trị ở Nhật Bản. Khi sử dụng gỗ Hinoki để làm cốt vợt bóng bàn, chúng ta sẽ có được những cây vợt có độ nảy cao vì những thớ gỗ này rất dày, chắc và thẳng. Đặc biệt, cốt vợt làm từ gỗ Hinoki còn có màu vàng tự nhiên rất đẹp và mùi hương chanh rất dễ chịu, tuy nhiên loại cốt vợt bóng bàn này hiện nay rất hiếm và có giá thành rất cao.

Cốt vợt gỗ Ayous

Một trong những loại vợt bóng bàn tốt nhất và được sử dụng thường xuyên trong đánh đôi là vợt gỗ Ayous, nó có ưu điểm là khá nhẹ và chắc chắn. Điều này mang lại cho lưỡi gỗ này độ đàn hồi và tính linh hoạt cao, nhưng gỗ Ayous không nằm ở lớp ngoài cùng của lưỡi.

Cốt vợt gỗ Koto

Với đặc tính chịu lực mạnh và có độ nảy cao, các loại cốt vợt bằng gỗ koto rất được ưa chuộng trên thế giới. Thương hiệu cốt vợt gỗ Koto nổi tiếng nhất là Butterfly của Nhật Bản. Nếu bạn là một người yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng bàn, chắc hẳn bạn đã từng nghe về nó. Thương hiệu về chất lượng không thể phủ nhận của gậy gỗ. Điểm đặc biệt là các nhà sản xuất thường đặt gỗ koto ở lớp ngoài cùng của cốt vợt.

Cốt vợt gỗ Limba

Limba là một trong những loại gỗ của Châu Phi và cũng được nhiều nhà sản xuất sử dụng để làm vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay. Lưỡi làm bằng gỗ limba kết hợp với cao su chất lượng cao tạo ra bóng với nhiều hiệu ứng và âm thanh hấp dẫn. Nhờ đó, người chơi có thể kiểm soát cách chơi của mình khi luyện tập hoặc tham gia thi đấu.

Cốt vợt gỗ Anigre

Có hai loại gỗ Anigre là gỗ Anigre vàng và gỗ Anigre trắng. Trong thực tế, việc sử dụng gỗ Anigre phổ biến nhất là trong việc sản xuất vợt bóng bàn. Những ai có lối chơi đồng đều cả về công và thủ sẽ lựa chọn cốt vợt gỗ Anigre bởi chúng sẽ giúp kiểm soát trận đấu và thoải mái khi chơi.

Cốt vợt gỗ Kiri

Loại cốt vợt bóng bàn tốt nhất, và là một trong những loại được người chơi chuyên nghiệp sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là gỗ kiri. Ưu điểm của loại vợt này là nhẹ, đánh bóng mềm và có độ linh hoạt cao.

Top 10 cốt vợt bóng bàn - Fan ZhenDong Blade Series - Tiến Linh Sport Vũng Tàu


THEO DÕI YOUTUBE | FANPAGE


Cốt vợt tham khảo

MỚI

Nittaku cốt vợt

Eto blade 2024

10.000.000 
OFF

Tibhar cốt vợt

Alexis Lebrun OFF

1.740.000 
OFF-

Tibhar cốt vợt

Felix Lebrun OFF-

1.550.000 
MỚI

Tibhar cốt vợt

Felix Hyper Carbon

3.990.000 
MỚI

Tibhar cốt vợt

Alexis Krypto Carbon

4.700.000 
-13%
MỚI

Nittaku cốt vợt

Hino Blade 722

Original price was: 3.000.000 ₫.Current price is: 2.600.000 ₫.
MỚI
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh

Butterfly cốt vợt

Zhang Jike T5000

3.000.000 
MỚI
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh

Butterfly cốt vợt

Zhang Jike ALC

3.000.000 

Mặt vợt tham khảo

GAI CÔNG
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh
250.000 
GAI CÔNG
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh
160.000 
GAI CÔNG
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh
230.000 
GAI THỦ
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh
300.000 350.000 
GAI THỦ
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh
280.000 
GAI TRUNG
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh
130.000 
GAI THỦ
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh
150.000 
GAI THỦ
+
This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page Xem Nhanh
210.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

036.414.9292