About bóng bàn Vũng Tàu

About Bóng bàn Vũng Tàu – Tiến Linh Sport

Tiến Linh Sport (TLS) tự hào đem lại những trải nghiệm mua hàng trực tuyến an toàn, nhanh chóng, đồng thời giúp hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam tận hưởng cảm giác mua sắm online đầy tiện ích và tiết kiệm.

Tiến Linh Sport cung cấp các sản phẩm dụng cụ bóng bàn chính hãng – chất lượng giúp bạn tăng cường sức khỏe và cùng bạn làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Chỉ cần click chuột và tận hưởng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến vượt trên mong đợi.

01

Kênh bán vợt bóng bàn hàng đầu Việt Nam

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng.

TIENLINHSPORT.COM được triển khai với mong muốn trở thành kênh mua sắm trực tuyến dụng cụ bóng bàn phục vụ quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc, nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các trang thiết bị từ cơ bản đến chuyên nghiệp… Chúng tôi có tất cả!

Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà TIENLINHSPORT.COM mang lại chỉ với 1 click chuột;  Chúng tôi cam kết giao đúng chủng loại hàng hóa và chất lượng đến tận tay cho quý khách.

02

Trải nghiệm mua hàng tiện lợi và an toàn

Tự hào là Website bán hàng online đầu tiên chuyên cung cấp dụng cụ bóng bàn chính hãng. Chúng tôi (TIENLINHSPORT.COM) đã không ngừng phát triển và tự hoàn thiện dịch vụ của mình. 

Với dịch vụ thanh toán linh hoạt áp dụng trên toàn quốc, chính sách bảo hành theo đúng cam kết trên từng dòng sản phẩm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi mua hàng trên tienlinhsport.com. Mua hàng trực tuyến trên Website của chúng tôi còn giúp bạn tiết kiệm được vô số thời gian và tiền bạc, đặc biệt là với những chương trình khuyến mãi liên tiếp hot nhất.

03

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Với tiêu chí hoạt động vì sự tiện lợi và lợi ích của người dùng, TIENLINHSPORT.COM vẫn không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Và chúng tôi cũng sẵn sàng lắng nghe mọi phản hồi, ý kiến đóng góp của quý khách hàng tại các kênh:

  • Hotline CSKH 0364149292
  • Tư vấn Kỹ thuật 0913495322 (Zalo/ EMS)
  • Email: cskh@tienlinhsport.com | tienlinhsportvt@gmail.com

Danh mục sản phẩm nổi bật

Top 10 cốt vợt bóng bàn tốt nhất - Butterfly Timo Boll ALC - Tien Linh Sport Vung Tau

Cốt vợt bóng bàn

DIGNICS-09C-Mat-vot-bong-ban-Butterfly-Vung-Tau-Tien-Linh-sport-about-us

Mặt vợt bóng bàn

Phụ kiện bóng bàn Vũng Tàu - Tiến Linh Sport

Phụ kiện bóng bàn

Đối tác của chúng tôi

Shop bóng bàn Tiến Linh Sport


THEO DÕI YOUTUBE | FANPAGE